.:'(¤¯`°- [H][S][S][Đ].-°´¯¤)':.

Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động "Cùng em đến trường": 40 triệu đồng giúp học sinh Cà Mau

Go down

Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động "Cùng em đến trường": 40 triệu đồng giúp học sinh Cà Mau

Bài gửi  Admin Miller on Wed Aug 26, 2009 5:02 am

Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động "Cùng em đến trường": 40 triệu đồng giúp học sinh Cà Mau

(LĐ) - Ngày 17.8, tại Cà Mau, ông Ngô Minh Chiến - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau - đã tiếp nhận 40 triệu đồng do ông Vương Văn Việt - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Tổng Biên tập Báo Lao Động, Giám đốc Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động - trao tặng con CNLĐ nghèo trong chương trình "Cùng em đến trường" nhân khai giảng năm học mới 2009 - 2010.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau cho hay: Có hơn 30 ngàn học sinh con hộ nghèo toàn tỉnh trong độ tuổi đến trường. Do đặc điểm sông nước miền Tây giao thông đi lại chủ yếu là ghe, thuyền, nên số học sinh này cần được hỗ trợ tiền đò (150 ngàn đồng/em/tháng) để các em đi học. Nếu không có tiền đi đò, các em sẽ bỏ học.

Trước mắt, địa phương phải ứng để cho các em có tiền đò đi học. Chủ tịch Ngô Minh Chiến cảm ơn Quỹ TLV Lao Động đã cùng đồng hành, chia sẻ khó khăn của địa phương. Ông cho biết, mỗi đoàn viên CNLĐ Cà Mau mỗi năm cũng đóng góp 6 ngày lương cho các hoạt động xã hội.

Trong số 40 triệu đồng do Quỹ TLV Lao Động giúp, LĐLĐ tỉnh sẽ dành 25 triệu đồng mua vở viết cho các học sinh con CBCN-LĐ nghèo, các em học sinh vượt khó học giỏi... và 15 triệu đồng dành hỗ trợ học phí cho một số con CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trước Cà Mau, CBPV Báo Lao Động tại khu vực TPHCM và miền Đông Nam Bộ đã cùng Cty mì chính Ajinomoto trao 800 suất quà (sách, vở) trị giá 50 triệu đồng cho học sinh nghèo thuộc tỉnh Bình Phước.

Thùy Trang (Báo Lao Động)
avatar
Admin Miller
Hố Đen Vũ Trụ
Hố Đen Vũ Trụ

Tổng số bài gửi : 79
Join date : 11/08/2009
Age : 28
Đến từ : Địa Ngục 5 Sao

Xem lý lịch thành viên http://songdocpro.getgoo.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết